Thiết kế nội thất là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng, màu sắc, cách bài trí bố cục trong một không gian sống. Điều này không chỉ giúp ngôi nhà tối ưu được diện tích, tính năng đồ vật mà còn thể hiện cá tính, mắt nhìn của gia chủ. Chính vì vậy, hôm nay nội thất Foxury Home xin gửi tới quý khách bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất 2024.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất

Cuộc sống hiện đại, mọi người ngày càng đầu tư nhiều hơn vào thiết kế nội thất. Điều này cho thấy tầm quan trọng của nó của mỗi công trình. Với mỗi công trình khác nhau thì thiết kế nội thất lại có những vai trò riêng biệt. Cụ thể:

thiết kế nội thất

 • Với nhà ở, thiết kế nội thất mang đến không gian sống đẹp, thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng và sở thích của chủ nhân. Một ngôi nhà được thiết kế nội thất đẹp sẽ khiến mọi người ở trong căn nhà đó luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn mỗi khi trở về, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Thiết kế nội thất khoa học, hợp lý giúp cho việc sinh hoạt trong gia đình trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Với các công trình kiến trúc phục vụ nhu cầu kinh doanh như cửa hàng, showroom, địa điểm vui chơi – ăn uống,…thiết kế nội thất giúp tận dụng tối đa diện tích, tăng tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng, tạo dấu ấn riêng của thương hiệu, gia tăng mức độ cạnh tranh với các đơn vị khác.
 • Với các công trình công cộng, công ty, văn phòng, nơi làm việc,…thiết kế nội thất phù hợp giúp tạo ra một không gian thoải mái, kích thích tinh thần làm việc của nhân viên và cũng thể hiện 1 phần nét văn hóa doanh nghiệp.

Có thể nói rằng, thiết kế nội thất là người bạn đồng hành không thể thiếu và cũng là “linh hồn” của mỗi công trình.

Thiết kế nội thất Foxury Home làm được những gì?

Nội thất Foxury Home nhận thi công thiết kế, thi công nội thất trọn gói, cải tạo nội thất:

 1. Nội thất căn hộ, chung cư
 2. Nội thất nhà phố : nội thất nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, nhà mái thái, nhà mái nhật.
 3. Nội thất biệt thự, nhà vườn
 4. Nội thất nhà hàng, quán cafe, spa
 5. Nội thất nhà xưởng, văn phòng

Quy trình thiết kế nội thất tại Foxury Home

Foxury Home – Bằng quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng; chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách hàng những bản thiết kế độc đáo nhất và luôn đảm bảo chất lượng thi công chuẩn mực trong phong cách của mình. Dưới đây là quy trình thiết kế nội thất trọn gói của Foxury Home:

Bước 1: Gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

Để nắm được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận mong muốn của quý khách. Như: phong cách thiết kế chủ đạo, vật liệu, chất liệu nội thất, bố trí công năng…
Quy trình thiết kế nội thất tại Foxury Home
Ngoài ra, trong quá trình gặp gỡ và trao đổi, Nội thất Foxury Home cũng đưa ra các gói thiết kế nội thất và một số yêu cầu để khách hàng có thể hiểu rõ.

Bước 2: Khảo sát đo đạc

Đây là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Đội ngũ KTS của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và lấy các thông số kỹ thuật thực tế. Bao gồm: các kích thước, diện tích không gian, diện tích từng phòng,….để đảm bảo bản vẽ thiết kế chuẩn xác nhất.
Khảo sát đo đạc

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

Từ các thông tin thực tế, chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế sơ bộ. Bao gồm: bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, hình ảnh minh họa không gian 3D,….; Thông qua bản thiết kế này, quý khách có thể đưa ra các yêu cầu và chỉnh sửa để hoàn thiện nhất.

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D

Sau khi đi đến phương án mặt bằng kỹ thuật cuối cùng với khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Foxury Home sẽ vẽ 3D các không gian thiết kế. Đồng thời, phòng kỹ thuật của chúng tôi sẽ gửi bản vẽ để khách hàng kiểm tra.
Thiết kế chi tiết 3D

Bước 5: Ký hợp đồng thiết kế

Hợp đồng thiết kế nội thất được lập thành 2 bản với các khoản mục chi tiết, đầy đủ. Mỗi bên giữ 1 bản để làm căn cứ thực hiện và thanh toán theo quy định.
Sau khi ký kết chúng tôi sẽ triển khai thực hiện theo đúng tiến độ, còn khách hàng phải thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ theo hợp đồng.

Bước 6: Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Ở bước này, các chuyên gia, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ hoàn thiện các thiết kế kỹ thuật công năng. Bản vẽ này giúp quá trình sản xuất, thi công diễn ra thuận lợi hơn.
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu điều chỉnh nào, quý khách có thể chỉnh sửa cho đến khi cảm thấy hài lòng nhất.

Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bản vẽ và các điều chỉnh trong hồ sơ kỹ thuật, chúng tôi sẽ hoàn thiện thiết kế nội thất và gửi cho khách hàng. Cuối cùng, hai bên thanh lý hợp đồng thiết kế, khách hàng thanh toán theo các điều khoản đã ký kết.
ĐẶC BIỆT : NẾU KHÁCH HÀNG CHỌN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI, FOXURY HOME SẼ MIỄN PHÍ 100% TƯ VẤN VÀ BẢN THIẾT KẾ NỘI THẤT.

Báo giá thiết kế nội thất tại Foxury Home

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về bảng giá thiết kế nội thất. Dưới đây là quy trình thiết kế và báo giá thiết kế nội thất trọn gói mới nhất 2024 tại công ty nội thất Foxury Home.

 LOẠI CÔNG TRÌNH THI CÔNG CHI TIẾT ĐƠN GIÁ/ ĐVT GHI CHÚ
 1. Hiện đại đơn giản,     Minimanlism, Wabi Sabi
Chung cư, Nhà ống 80,000/m2
Khảo sát hiện trạng
Hồ sơ thiết kế nội thất phối cảnh
Hồ sơ chỉ định vật liệu hoàn thiện
Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công nội thất
Hồ sơ dự toán số lượng, khối lượng (không giá)
  Biệt thự, 3 mặt tiền trở lên. Penhouse, dulplex 100,000/m2
 2. Tân cổ điển,   Scandinavian, Trung Hoa,   hiện đại điểm nhấn hơn
Chung cư, Nhà ống 100,000/m2
  Biệt thự, 3 mặt tiền trở lên. 150,000/m2
 3. Văn phòng, showroom
Hiện đại đơn giản 80,000/m2
Khảo sát hiện trạng
Hồ sơ thiết kế nội thất phối cảnh
Hồ sơ chỉ định vật liệu hoàn thiện
Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công nội thất
Hồ sơ dự toán số lượng, khối lượng (không giá)
  Không gian chi tiết cầu kì 100,000/m2
 4. Nhà hàng, Spa, Cafe
Hiện đại đơn giản 80,000/m2
  Chi tiết hơn 100,000/m2
  Phức tạp, yêu cầu cao, phong cách cầu kì 150,000/m2
 5. Khách sạn, Resort
 Hiện đại đơn giản 80,000/m2
Khảo sát hiện trạng
Hồ sơ thiết kế nội thất phối cảnh
Hồ sơ chỉ định vật liệu hoàn thiện
Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công nội thất
Hồ sơ dự toán số lượng, khối lượng (không giá)
  Chi tiết hơn 100,000/m2
  Phức tạp, yêu cầu cao, phong cách cầu kì 150,000/m2
 6. Nhà cải tạo xây dựng cho   phần nội thất
Các công trình dân dụng +30,000/m2
Thêm hồ sơ thiết kế điện, nước, cải tạo Xây Dựng
  Các công trình dịch vụ +50,000/m2

Tuy nhiên, bảng giá thiết kế nội thất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể sau:

 1. Diện tích căn hộ
 2. Phong cách thiết kế mà gia chủ muốn hướng đến
 3. Đơn vị thiết kế mà bạn lựa chọn
 4. Yêu cầu của khách hàng

1/ Diện tích căn hộ

Diện tích căn hộ là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn đến giá thiết kế. Trước khi báo giá, đơn vị thi công sẽ đến và tiến hành đo đạc diện tích. Diện tích căn hộ càng lớn đồng nghĩa với việc bạn cần trang bị số lượng đồ nội thất lớn. Như vậy, chi phí bạn bỏ ra cho thiết kế sẽ cao hơn.

báo giá thiết kế nội thất

Chính vì thế, khi báo giá cơ bản, các đơn vị thiết kế sẽ báo giá trên đơn vị diện tích.

2/ Phong cách thiết kế nội thất

Ngày càng có nhiều phong cách thiết kế nội thất cho khách hàng lựa chọn. Mỗi phong cách có những đặc điểm, cách thiết kế riêng biệt. Nên sẽ có sự khác biệt về vật liệu, kiểu dáng, cách bày trí không gian, … Do vậy, mức chi phí phải bỏ ra để thiết kế nội thất căn hộ cũng sẽ có sự thay đổi.

Hiện tại, thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển và tân cổ điển có mức giá cao nhất. Bởi những phong cách này có những yêu cầu nghiêm ngặt về màu sắc, sản phẩm nội thất phù hợp.

thiết kế nội thất tân cổ điển

Với những phong cách đơn giản, truyền thống thì giá thiết kế sẽ nhẹ hơn. Đồ nội thất không quá phức tạp nên kiến trúc sư sẽ không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn.

3/ Đơn vị thiết kế

Đây là một yếu tố không thể thiếu ảnh hưởng giá thiết kế nội thất căn hộ. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất. Nhưng để chọn một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín là điều không hề dễ dàng. Những đơn vị thiết kế uy tín sẽ đem lại cho bạn những mẫu thiết kế đẹp mắt. Ngôi nhà của bạn sẽ đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Tất nhiên, chất lượng tốt sẽ đi kèm chi phí cao.

4/ Yêu cầu của khách hàng

Gia chủ có thể yêu cầu thiết kế theo cá tính riêng của bản thân. Với yêu cầu sự sáng tạo, chất lượng, thẩm mỹ thì giá thiết kế cũng cao hơn.

Mỗi công trình, mỗi ngôi nhà đẹp là sự kết hợp của rất nhiều mảnh ghép. Mảnh ghép từ tâm huyết và ước mơ của gia chủ, mảnh ghép từ sự sáng tạo trong những mẫu thiết kế kiến trúc, nội thất và một mảnh ghép không thể thiếu đó chính là chất lượng thi công công trình. Việc thi công chuẩn chỉ là yếu tố quyết định đến chất lượng và vẻ đẹp thực tế của công trình.

Lý do nên chọn thiết kế nội thất tại Foxury Home

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn Foxury Home là đơn vị thiết kế nội thất:

thiết kế nội thất

1/ Thiết kế độc bản

Mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, bảo toàn công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc bản, mới lạ và không trùng lặp.

2/ Đội ngũ thiết kế tay nghề cao, sáng tạo

Tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR vào kiến trúc nội thất. Giúp đưa ra giải pháp sửa đổi kịp thời ngay từ khâu thiết kế, loại bỏ sai lệch, tiết kiệm thời gian và lưu giữ trọn vẹn cảm xúc trong bạn.

Ngoài ra, Foxury Home có một đội ngũ KTS thiết kế nội thất tay nghề cao, sáng tạo nhanh chóng giúp khách hàng hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước cho khách hàng.

3/ Thực tế đẹp hơn cả 3D

Công trình Foxury trao tay cho khách hàng là sản phẩm đẹp từ bản vẽ đến thực tế. Được thiết kế thi công bởi: Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm – Thợ, kỹ thuật viên tâm huyết – Chất liệu nội thất cao cấp.

thiết kế nội thất

Đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại Hải Dương

Công ty nội thất Foxury Home chuyên thiết kế và thi công, cải tạo nội thất bệnh viện, nhà phố, chung cư uy tín tại Hải Dương.

Xưởng sản xuất: KĐT mới Thành Đông, Liên Hồng, TP Hải Dương (cách BV Nhi HD 500m).

Hotline: 08961185550896119555

Website: https://foxuryhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/foxuryhomehaiduong

Email: foxuryhome@gmail.com

  Liên hệ