thiết kế nội thất

Về chúng tôi 

NỘI THẤT FOXURY HOME tự hào là đơn vị nội thât kiến trúc uy tín nhận được nhiều tín nhiệm của quý khách hàng. Tôn chỉ, sư mệnh của chúng tôi là ” Tận tâm, Nâng tầm không gian sống của bạn“.

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm

Để trở thành một Công ty hàng đầu về thiết kế, thi công xây dựng trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng. Chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị.

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở FOXURY HOME. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp thành công ty hàng đầu. Mối trường năng động và cởi mở ở Foxury Home luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Foxury Home. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên FOXURY HOME

TẦM NHÌN

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển Foxury Home đã từng bước cải tiến – hoàn thiện – phát triển năng lực mở rộng quy mô. Cho ra mắt hàng trămcông trình nội thất và kiến trúc chung cư, biệt thự, nhà phố, khách sạn, văn phòng… trên khắp cả nước được khách hàng tin tưởng & đánh giá cao. Foxury Home đang phấn đấu trở thành một trong những công ty thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất nổi tiếng, đứng dầu cả nước về uy tín về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

thiết kế nội thất foxury home
thiết kế nội thất foxury home

SỨ MỆNH

Vì mỗi khách hàng – mỗi ngôi nhà là một cá thể riêng biệt cần được thiết kế khác biệt theo cách riêng mà khách hàng mong muốn. Vì vậy mà, sứ mệnh của Foxury Home chính là cung cấp các sản phẩm thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, với không gian sống tiện nghi hiện đại. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Chúng tôi không cạnh tranh về giá mà chúng tôi cạnh tranh về chất lượng và dịch vụ” đây là giá trị cốt lõi mà Foxury Home luôn tâm niệm. “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tâm Huyết” là mục tiêu mà Foxury Home muốn hướng tới và luôn đặt lên hàng đầu. Nhằm mang lại sự tinh tế, sáng tạo, tiện lợi và đặc biệt là sự trải nghiệm thoải mái hòa hợp không gian nhà ở của chính bạn.

thiết kế nội thất foxury home

NỘI THẤT FOXURY HOME

      THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

☑️ Thiết kế thi công nội thất biệt thự

☑️ Thiết kế thi công nội thất nhà phố

☑️ Thiết kế thi công nội thất căn hộ, chung cư

☑️ Thiết kế thi công nội thất khách sạn, bar, quán cafe, spa, nhà hàng

☑️ Thiết kế thi công nội thất nhà xưởng, trường học, ủy ban, cơ quan nhà nước

      THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC

☑️ Thiết kế thi công kiến trúc biệt thự

☑️ Thiết kế thi công kiến trúc nhà phố

☑️ Thiết kế thi công kiến trúc căn hộ, chung cư

☑️ Thiết kế thi công kiến trúc khách sạn, bar, quán cafe, spa, nhà hàng

☑️ Thiết kế thi công kiến trúc nhà xưởng, trường học, ủy ban, cơ quan nhà nước

 

ĐẾN VỚI FOXURY HOME BẠN SẼ ĐƯỢC

💯 Miễn phí tư vấn

💯 Miễn phí khảo sát lên concept mặt bằng

💯 Miễn phí thiết kế nội thất khi thi công trọn gói

💯 Giảm 10% khi ký hợp đồng ra tết thi công